Tuyên truyền về việc làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ tại nhà từ các nguyên vật liệu thiên nhiên

•   17/10/2023 09:31:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tuổi ấu thơ, ai trong chúng ta cũng một lần trải qua cái thời chơi đồ hàng bằng lá cây, bằng dây cuốn của các loại dây leo. Lấy đất sét để nặn thành nồi, chảo, bát, lấy rơm hoặc dây len cuốn lại thành hình búp bê. Có thể nói rằng đồ chơi là nhu cầu tự nhiên không thể thiếu được đối với cuộc sống của trẻ mầm non. Để thỏa mãn hoạt động vui chơi của trẻ chúng ta có thể cho trẻ tự làm đồ chơi. Đồ chơi tự tạo được làm từ nguyên vật liệu tự nhiên, dễ kiếm, đa dạng và cũng dễ làm, sản phẩm lại gần gũi với hoạt động của trẻ. Sự đa dạng của nguyên vật liệu thiên nhiên đã thu hút được sự chú ý của trẻ mang lại cho trẻ niềm say mê hứng thú. Chính những vật liệu đơn giản sẵn có trong cuộc sống hàng ngày là những đồ chơi có giá trị giúp trẻ phát triển toàn diện. Bởi vì đồ chơi tự tạo có ưu điểm nổi bật là sẵn có, thường xuyên đổi mới, phong phú và đặc biệt sáng tạo.

THI TỰ LÀM ĐỒ DÙNG SÁNG TẠO

•   10/10/2022 12:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Với nhiều sản phẩm đẹp mắt , sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.

RƯỜNG MẦM NON SƯ LƯ VỚI CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022- 2023.

•   09/10/2022 10:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện lịch công tác trọng tâm tháng 8/2022 của phòng giáo dục và đào tạo Điện Biên Đông, để chuẩn bị tốt khai giảng năm học mới 2022 - 2023 đang tới gần. Trường mầm non Sư Lư đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện như vệ sinh sân trường, phun khử khuẩn các phòng nhóm lớp học, sân trường, rửa đồ chơi, lau bàn ghế sạch sẽ chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng, chào đón các bé đến trường.

LÀM CÔNG TÁC  CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

LÀM CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

•   16/08/2022 01:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Năm học 2022- 2023 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc các giáo viên phải bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

lao động vệ sinh hè

•   20/07/2022 06:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0

- Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức cho học sinh lao động hình thành ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh chung, tạo môi trường thân thiện, xanh, sạch ,đẹp..

Thương lắm thầy cô ơi!

•   30/04/2021 03:11:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Lại một mùa mưa nữa lại đến. Điện Biên Đông người quê tôi ai nấy cũng đã quá quen rồi, quen với những cái nắng như cháy từng bông lúa trên nương, quen với những trận mưa như có người nghiêng trời đổ nước

PHONG TRÀO LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI Ở TRƯỜNG

•   28/03/2021 08:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong trường mầm non, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ dùng đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách thu hút trẻ nhằm giúp trẻ chú ý, tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn.

Áo dài 2

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI MÙNG 8/3

•   27/03/2021 06:25:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Áo dài được xem là trang phục truyền thống của nước ta không chỉ vì vẻ đẹp hình thức của nó mà bởi vì áo dài thực sự đã tôn vinh, thể hiện vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp tinh thần của dân Việt.

ảnh đ2

ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

•   26/02/2021 12:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học mầm non đã trở thành một việc làm thường ngày của các cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, với nhiều đồ dùng đồ chơi tự làm của giáo viên mầm non đẹp mắt , sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng đồ chơi mầm non được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.Chất liệu đồ dùng dạy học mầm non tự làm khác nhau.

Ảnh PCD 1

Công tác phòng chống dịch covid 19

•   24/02/2021 09:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Cùng với những giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang được duy trì tại các trường của cấp học mầm non, các cấp học khác cũng đang tích cực chuẩn bị điều kiện tốt nhất, đảm bảo cho giáo viên và học sinh bước vào năm học mới an toàn

ảnh  trồng cây  1

TẾT TRỒNG CÂY

•   23/02/2021 08:02:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trong bốn mùa của đất nước, mùa xuân có khí hậu ấm áp, ôn hòa làm cho cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở, khác hẳn với mùa đông khắc nghiệt. Đây là mùa thích hợp cho việc trồng cây. Bác đã nhắc nhở mọi người phải trồng cây để quanh ta có bầu không khí trong lành để chúng ta sống khỏe mạnh hơn. Trồng cây để chúng ta tô điểm cho cuộc sống trở nên xanh tươi hơn, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên

Tấm lòng nhân ái

•   29/01/2021 03:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cần được giúp đỡ. Ngày nay có các nhà hảo tâm mang tấm lòng yêu thương giúp đỡ những người có hoàn cảnh đó. Hoạt động từ thiện ngày nay một trong những hành động tích cực và yêu thương người đang được lan rộng.

ảnh thao giảng

Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, trường Mầm non Sư Lư tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi.......

•   27/11/2020 07:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0