Trường Mầm non Sư Lư kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 26/11/2020 09:57
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo bằng lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước
Ảnh  20 11
Ảnh 20 11
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện chỉ thị của Sở giáo dục – Đào tạo tỉnh Điện Biên, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của các cấp về việc tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 20/11/2020 Trường Mầm non Sư Lư long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
  Mở màn buổi lễ, là các tiết mục văn nghệ ca ngợi về nghề nhà giáo do các  cô giáo và học sinh  biểu diễn.
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy cái nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.
Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng– Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường lên nhận hoa chúc mừng.
Phát huy truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương đã giành cho đội ngũ những người làm nhà giáo chúng tôi những tình cảm trân trọng, những sự quan tâm đúng mực và đặc biệt là ngày hội truyền thống của ngành 20/11 năm nay.
Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông và các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng từng bước được nâng cao. Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường. Đồng chí: Quàng Văn Khiển – Chủ tịch mặt trận Tổ quốc xã đại diện lãnh đạo địa phương lên phát biểu ý kiến:
     Tới tham gia buổi tọa đàm, đại diện các cấp ban nghành cũng có đôi lời phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường mầm non Sư Lư đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các cô giáo. Xin được gửi tới các cô giáo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Ảnh 20 11
anh3 20 11