CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 28/09/2021 15:02
Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 05/9/2021 các trường học trên địa bàn xã Na son đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trong điều kiện bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm học này.
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
         ​Có mặt tại Trường Mầm non, nơi diễn ra Lễ khai giảng trực tuyến năm học mới của trường, chúng tôi có một cảm nhận vô cùng thật đặc biệt với nhiều cảm xúc đan xen, vừa phấn khởi chào đón năm học mới với tập thể thầy cô giáo và các em học sinh, vừa bùi ngùi nhớ lại những mùa tựu trường yên vui trước đây, buồn vì dịch coovi-19. Tất cả đại  diện trường có mặt tại trường là 02 cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô có mặt đông đủ đại diện  phòng 1 đồng chí.ủy ban xã 2 đồng chí  đến dự buổi khai giảng
Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 tại Trường Mầm non sư lư

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vui tươi ý nghĩa do tập thể giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện ghi hình trước đó.  Sau Tiết mục văn nghệ các đại biểu sẽ thực hiện nghi thức chào cờ; nghe tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, đọc Thư của Chủ tịch nước gửi chúc mừng các thầy cô và học sinh nhân ngày khai trường; khai giảng .
         Nhờ sự quan tâm, đầu tư đúng mức của các cấp lãnh đạo, những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường mầm non sư lư ngày càng được nâng lên, quy mô trường lớp tiếp tục được mở rộng và ngày càng khang trang.  Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi đi lên.

z2786085394166 3477d26b4de4ff42d20f259ebc34428b

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương Thư