LÀM CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ ba - 16/08/2022 12:03
Năm học 2022- 2023 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc các giáo viên phải bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.
LÀM CÔNG TÁC  CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023
Để chuẩn bị cho năm học mới, sáng hôm nay, điểm trường mầm non Ho Cớ đã tổ chức cho toàn thể giáo viên cùng phụ huynh học sinh tiến hành cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học, tiến hành tu sửa lại những đồ dùng, đồ chơi bị hư hỏng nhằm đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu các giáo viên cùng phụ huynh đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới. Mặc dù thời tiết đang có mưa, đường xá đi lại khó khăn nhưng tất cả mọi người đã có những buổi lao động vệ sinh môi trường  thật nhiệt tình và đầy tinh thần tránh nhiệm, các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sân trường thoáng mát, đủ điều kiện đón các cháu  trước thềm năm học mới.
Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho điểm trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.
a 3

Tác giả bài viết: Lò Thị Phượng