SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thứ hai - 26/02/2024 15:41
Nhằm củng cố lại phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ trong trường MN, ngày 01/02/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức chuyên đề “sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học” phối hợp với Trường mầm non Háng Trợ tổ chức chuyên đề cấp huyện: "Nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho trẻ trong trường mầm non.
Đối vơi các trường mầm non trong huyên đã được tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn mỗi trương 2 đến 3 đồng chí trong đó có cả bam giám hiệu và giáo viên cốt cán trong trường tham gia bưởi sinh hoạt chuyên môn đó. Tham dự chuyên đề, các đ/c cán bộ và giáo viên đã được dự 2 hoạt động với các lĩnh vực khác nhau. Tất cả các hoạt động đều sinh động, sáng tạo, đảm bảo mọi trẻ được hoạt động, trải nghiệm, có một số hoạt động còn mang đậm màu sắc dân tộc.
      Qua buổi sinh hoạt chuyên môn do Phòng giáo dục và Đào tạo phát động đã đem lại nhũng kiến thức bổ ích cho mỗi cán bộ giáo viên, từ đó giúp giáo viên hiểu sau sắc hơn về cái cách tổ chức một hoạt động làm sao cho hiệu quả trong quá trình thực hiện và giảng dạy. Giúp cho giáo viên mạnh dạn, tự tin hơn trong xây dựng kế hoach và tổ chức hoạt động. Mà thực sự là không gian cho tất cả giáo viên giao lưu, trao đổi, chia sẻ tri thức, góp phần hình thành nên một môi trường học tập tích cực tại nhà trường.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Binh